Các tài nguyên được biên soạn bởi EdLab Asia

Dịch COVID-19 đang là một trong những vấn đề mang tính toàn cầu, tạo ra bầu không khí lo ngại ở nhiều nơi và trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Nó không chỉ gây ra tổn thất về mặt sức khỏe thể chất mà còn ẩn chứa những tác động không nhỏ đến tinh thần mỗi cá nhân. 

EdLab Asia biên soạn và phổ biến “Sổ tay Nâng cao sức khoẻ tinh thần trong mùa dịch” nhằm giúp cho quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể bổ sung thêm các kiến thức thường thức về tâm lý học. Chúng tôi hi vọng ấn phẩm này sẽ giúp quý vị tự thân, và có thể giúp đỡ người khác nâng cao sức khoẻ tinh thần và cải thiện hiệu suất làm việc, học tập của bản thân.

Đối tượng sử dụng:
  • Giáo viên
  • Phụ huynh
  • Học sinh

Ý kiến đóng góp, xin gửi về: owl@edlabasia.org

Trân trọng,

“Thư gửi Nhà giáo trẻ” là tập hợp những lá thư của các nhà giáo dục đi trước gửi tới những nhà giáo mới vào nghề. Tuyển tập thư này không phải là những lời dạy bảo về những điều nên làm, cũng không phải những lời doạ dẫm về những điều không nên làm. Trong tuyển tập này, những người đi trước đơn thuần chia sẻ lại những trải nghiệm của riêng họ. Họ đã có những khát khao gì, dự định gì khi trở thành nhà giáo? Họ đã gặp phải những khó khăn gì? Họ đã vượt qua, chấp nhận hay chối bỏ những thách thức ấy ra sao? Đâu là động lực để họ vượt qua những thời khắc khó khăn nhất? Đâu là những điều mà họ mong muốn nhất, nếu được quay ngược thời gian và “bắt đầu làm giáo viên” một lần nữa?

Giới thiệu tổng quan về dự án: bit.ly/duansach2021_info

 

error: Content is protected !!

Giáo dục là chìa khóa để thành công trong cuộc sống, và giáo viên là người tạo ra tác động lâu dài trong cuộc sống của học sinh.

Đăng ký nhận tư vấn