Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Về “Cùng học”

Nếu quý thầy/cô muốn trở thành đại sứ của “Cùng học”, quý thầy/cô có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email cunghoc@edlabasia.org hoặc inbox vào fanpage “Cùng học” 

Quý thầy/cô có thể ủng hộ cho Cùng học bằng cách đăng ký tài khoản học tập trực tuyến trên website của Cùng học là https://cunghoc.edu.vn/

Quý vị cũng có thể ủng hộ một phần quà bất kì qua cổng VNPT ePay, hoặc qua tài khoản:

CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI EDLAB ASIA

STK 11810000661264

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam – CN Bắc Hà

Quý cơ quan, tổ chức có nhu cầu tài trợ dự án, vui lòng liên hệ với bà Lê Quỳnh Anh (EdLab Asia) qua địa chỉ email quynhanh@edlabasia.org, hoặc số điện thoại 0988899396.

Đối tượng chính “Cùng học” hướng đến là những người đang và sẽ trở thành giáo viên trong tương lai, người làm giáo dục và bất kỳ ai có mong muốn phát triển kỹ năng liên quan đến dạy, học và thiết kế sư phạm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chào đón quý vị phụ huynh học sinh và bất kể ai quan tâm tới giáo dục, có mong muốn học hỏi và chia sẻ những kiến thức về giáo dục.

“Cùng học” luôn chào đón những bạn trẻ có mong muốn đồng hành và phát triển, lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Để có thể trở thành một trong số những thành viên của Cùng học, các quý thầy/cô & các bạn có thể gửi CV về địa chỉ hr@edlabasia.org

Về việc đăng ký và chứng nhận hoàn thành

Để có thể đăng ký học miễn phí trên nền tảng học tập trực tuyến của Cùng học, quý thầy/cô vui lòng điền vào form đăng ký. Sau khi nhận được đơn đăng ký, chúng tôi sẽ tiến hành cấp tài khoản cho quý thầy/cô.

Quý thầy/cô cần cam kết học tập liên tục, tài khoản không hoạt động trong 1 tuần sẽ bị phạt 1 thẻ vàng. Mỗi thẻ sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Nếu tổng số thẻ vàng tại một thời điểm là 3 thẻ, tài khoản của quý vị sẽ bị khoá để ưu tiên dành hạ tầng phục vụ cho quý thầy cô, phụ huynh có nhu cầu học tập thực sự.

Mỗi tài khoản sau khi hoàn thành một khoá học (bao gồm việc học các bài học, và có kết quả đạt trên 80% các bài kiểm tra nhỏ và bài kiểm tra cuối khoá) đều có thể nhận chứng nhận của khoá học tương ứng mà KHÔNG CẦN TRẢ PHÍ. 

“Chứng nhận hoàn thành” được xuất dưới dạng file mềm, với thông tin định danh của cá nhân học viên, thông tin về khóa học, và mã số xác thực.  

Nếu quý thầy cô quên mật khẩu, thầy cô có thể truy cập vào đường link này để đổi lại mật khẩu (Lưu ý: Thầy, cô có thể kiểm tra hòm thư rác (spam) hoặc thư quảng cáo (promotions) nếu không nhận được mail thông báo)

Về quá trình học (thời lượng, phương thức…)

Để có thể xem video khoá học và làm bài kiểm tra cuối mỗi video, thầy, cô có thể xem hướng dẫn trong video dưới đây:

Để hoàn thành một khoá học, quý thầy/cô cần xem ít nhất 80% thời lượng video của mỗi bài học trong toàn khoá, đạt ít nhất 80% tổng điểm (bao gồm các bài kiểm tra nhỏ và bài kiểm tra tổng kết cuối khoá). 

Nếu có những thắc mắc và câu hỏi về bài học, quý thầy/cô có thể chia sẻ trên group trao đổi Cộng đồng Nhà giáo đổi mới  

hoặc inbox vào fanpage Cùng học để được giải đáp.

Để hình thành được thói quen tự học và ứng dụng các kiến thức thường xuyên, quý thầy/cô nên dành ra khoảng 1 đến 2 tiếng một tuần chia đều thời gian ra từng ngày để học các bài học nhỏ.

Về các hoạt động bổ trợ

Cùng học có kế hoạch tổ chức một số workshop và seminar dành cho các thầy/cô giáo. Những thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm sẽ được cập nhật trên fanpage Cùng học

 

error: Content is protected !!

Giáo dục là chìa khóa để thành công trong cuộc sống, và giáo viên là người tạo ra tác động lâu dài trong cuộc sống của học sinh.

Đăng ký nhận tư vấn